fbpx

Mercedes-Benz C-Class All-Terrain Wagon lộ diện

Mercedes-Benz C-Class All-Terrain Wagon lộ diện

All-Terrain cao hơn 1,6 inch so với dòng C-Class thông thường.

Mercedes-Benz vừa công bố những bức ảnh mới nhất, tiết lộ về phiên bản All-Terrain của chiếc crossover thuộc dòng C-Class của mình. Xe dự kiến ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô quốc tế (IAA) ở Munich vào tháng 9 năm nay.

Mercedes cho biết C-class All-Terrain được mô phỏng theo phiên bản E-class All-Terrain ra mắt trước đó và đạt được nhiều thành công. Chiếc C-Class sẽ tạo ra sự cân bằng giữa khả năng xử lý như một chiếc xe wagon và gầm cao của một chiếc SUV. Về cơ bản, chiếc xe mới này chỉ khác E-Class ở một số điểm liên quan tới ngoại hình và nội thất mà thôi.

Mercedes cho biết chiếc C-class All Terrain sẽ thân thiện với các loại địa hình khó đi. Về cơ bản là một toa xe E thông thường với một lực nâng nhẹ, ốp nhựa và một số thay đổi thẩm mỹ khác.

All-Terrain C-Class mới dự kiến sẽ được hãng xe Đức ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Munich (IAA) vào tháng 9 tới. Một số hình ảnh đã được hãng cho ra mắt, trong đó có cảnh chiếc C-class với hai bánh trước nâng lên khỏi mặt đất tại một mỏ đá. Đó chính là lời khẳng định của Mercedes cho thấy khách hàng của dòng All-Terrain có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng trên những địa hình gồ ghề khó đi.

C-class All-Terrain có khoảng sáng gầm xe cao hơn 4cm so với wagan C-Class tiêu chuẩn, dài hơn 0.5cm và rộng hơn 2cm. Khi dựng thẳng lưng ghế sau, All-Terrain sẽ có không gian chở hàng rộng tới 480 lít. Còn nếu gập hoàn toàn ghế sau lại thì khoảng chở hàng sẽ lên tới tận 1500 lít. All-Terrain sẽ có sẵn với hai lựa chọn động cơ bốn xi-lanh tăng áp, một động cơ chạy bằng khí đốt, động cơ còn lại chạy bằng diesel. Cả hai động cơ sẽ sử dụng hệ thống máy phát điện khởi động 48 volt để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Chat với chúng tôi