fbpx

Bật mí 5 tiêu chí quan trọng khi chọn gara sửa chữa cho xế cưng

Bật mí 5 tiêu chí quan trọng khi chọn gara sửa chữa cho xế cưng

Sở hữu một chiếc xe hơi đồng nghĩa với việc bạn phải gắn bó lâu dài cùng các gara sửa chữa. Vậy, đâu là những tiêu chí cơ bản để nhận biết một gara sửa chữa uy tín? Hãy cùng Tùng Anh Auto tìm hiểu nhé.

Uy tín và danh tiếng

Uy tín của gara sửa chữa được thể hiện rõ ở phản hồi của các khách hàng và thời gian hoạt động. Gara có thâm niên càng lâu năm thường đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, gia đình, những chủ xe đã từng sử dụng dịch vụ của gara để có cái nhìn khách quan hơn. Ngoài ra, khi ghé gara, hãy quan sát lượng khách ra vào. Nếu đông đúc và có nhiều khách hàng quen, điều này chứng tỏ gara được nhiều người tin chọn.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc thể hiện rõ độ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ gara. Một gara sửa chữa chất lượng sẽ có quy trình rõ ràng, nhanh chóng và minh bạch. Họ biết cách tư vấn cụ thể để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về vấn đề của xe, họ cũng đưa ra nhiều giải pháp đa dạng và tối ưu để khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng trọn vẹn cho xế cưng sau khi hoàn thành bảo dưỡng/ sửa chữa.

Thái độ phục vụ

Khi tìm hiểu một gara sửa chữa, bạn nên gọi điện thoại để xem xét cách họ tư vấn khách hàng. Đội ngũ tư vấn của gara có tiếp đón bạn nhiệt tình không? Họ có sẵn sàng lắng nghe bạn hay không? Cách thức và giọng điệu của họ khi tư vấn như thế nào? Đây là những dấu hiệu đơn giản mà bạn cần chú ý để tìm được một gara sửa chữa xe hợp lý.

Ngoài ra, khi đến gara sửa chữa, bạn nên bắt chuyện với đội ngũ kỹ sư. Nếu họ cũng sẵn sàng trao đổi và nói chuyện với bạn, điều này cho thấy họ thật sự quan tâm đến suy nghĩ và mong muốn của khách hàng.

Chất lượng đội ngũ kỹ thuật và giá cả dịch vụ

Chất lượng của đội ngũ kỹ thuật vẫn là yếu tố cốt lõi khi lựa chọn gara sửa chữa. Một gara tốt sẽ có đội ngũ kỹ thuật tận tình và có tay nghề cao, được chứng nhận bởi các đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín. Trước khi thay thế hoặc lắp ráp bất cứ linh kiện nào, người thợ kỹ thuật cần thông báo và hỏi ý kiến khách hàng trước đó. Họ không được phép tự tiện sửa chữa trước khi khách hàng đồng ý với giải pháp và không thể hét giá linh kiện lên quá mức.

Ngoài ra, giá cả dịch vụ hợp lý và tương xứng với chất lượng cũng là một tiêu chí quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu và so sánh giá cả giữa nhiều gara khác nhau để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Trước khi sửa chữa,  bạn cần hỏi giá kĩ càng để tránh các tranh cãi và chi phí phát sinh sau này.

Cơ sở vật chất và vị trí của gara

Khi ghé thăm một gara, bạn hãy quan sát không gian xung quanh. Những gara rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, đầy đủ cơ sở vật chất ( gồm phụ tùng chính hãng và các trang thiết bị chuyên dụng như máy kiểm tra lỗi động cơ, hộp điều khiển….) chứng tỏ được đầu tư kĩ càng và thường có chất lượng dịch vụ tốt hơn. Và cuối cùng, bạn cũng đừng nên bỏ qua vị trí địa lý của gara. Bạn nên chọn những gara nằm gần khu vực mà mình sinh sống hoặc trên đường đi làm để thuận tiện cho việc ghé thăm và sửa chữa.

Chỉ cần xem xét một số tiêu chí đơn giản, bạn đã có cho mình những căn cứ vững chắc khi lựa chọn gara rồi.

Hiện nay Tùng Anh Auto đang cung cấp những dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu, gồm: bảo dưỡng xe định kỳ, thay thế phụ tùng, linh kiện, sửa chữa và nâng cấp xe… Đến với gara sửa chữa xe hơi của Tùng Anh Auto, quý khách sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng các trang thiết bị tiên tiến, phụ tùng thay thế chính hãng và quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn, nhằm đảm bảo xế yêu của bạn được chăm sóc và nâng niu đến từng nước sơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Tùng Anh Auto, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÙNG ANH

  • Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Hưởng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 094 148 8686
  • Email: tunganhautovietnam@gmail.com
  • Instagram:Tùng Anh Auto
  • Website: tunganhauto.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tunganhautovietnam/
Chat với chúng tôi