fbpx

Lãi suất mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội

Mua xe ô tô cũ trả góp - Giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí

Mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội là cách giúp bạn không cần bỏ ra khoản chi phí lớn ban đầu nhưng vẫn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe hằng mơ ước. Đặc biệt, khi mua tại Tùng Anh Auto, bạn còn được trả góp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và hỗ trợ tài chính lên đến 75%.

Mua xe ô tô cũ trả góp - Giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí

Mua xe ô tô cũ trả góp – Giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí

Lợi ích khi mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội

Mua xe ô tô cũ trả góp ở Hà Nội mang đến rất nhiều lợi ích cho người mua. Đó cũng là lý do vì sao hình thức này ngày càng được ưa chuộng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi cần mua xe ô tô cũ. Cụ thể, những lợi ích mà hình thức mua xe ô tô cũ trả góp Hà Nội mang lại bao gồm:

Chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu khoảng 30% giá trị xe

Điều này có nghĩa là thay vì phải trả toàn bộ số tiền tương ứng với giá trị xe thì bạn chỉ cần đưa trước 30% (hoặc thấp hơn), số tiền còn lại sẽ được trả góp hàng tháng. Từ đó, giúp bạn sở hữu được xe ô tô như mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí ban đầu bằng 30% giá trị chiếc xe khi mua trả góp

Bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí ban đầu bằng 30% giá trị chiếc xe khi mua trả góp

Thời gian trả góp lâu dài

Với dịch vụ mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội, các ngân hàng luôn có chính sách hỗ trợ tối đa, nhất là đối với thời gian trả góp. Theo đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ tài chính từ 70 – 75% giá trị xe và được trả góp trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, thời hạn trả góp được các ngân hàng đưa ra khi mua xe ô tô cũ là từ 5 – 8 năm, thậm chí có thể lên đến 10 năm.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Đối với xe ô tô cũ, khi mua trả góp, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như: CMND, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tài chính, giấy bảo lãnh,… và làm thủ tục sang tên, đổi chủ.

Lãi suất mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội là bao nhiêu?

Lãi suất chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi mua xe ô tô cũ trả góp ở Hà Nội. Vậy lãi suất mua xe ô tô cũ trả góp là bao nhiêu?

Thực tế, không có mức lãi suất cố định dành cho việc mua xe ô tô trả góp đã qua sử dụng. Mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo chính sách của từng ngân hàng. Ngoài ra, thời hạn trả góp cũng là yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất vay mua xe ô tô cũ. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp với nơi bán để biết chính xác mức lãi suất.

Những lưu ý cần biết khi mua xe ô tô cũ trả góp ở Hà Nội

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi mua trả góp xe ô tô cũ.

Phải chứng minh thu nhập khi mua xe ô tô cũ trả góp

Đây được xem là yếu tố bắt buộc, điều kiện để ngân hàng tin tưởng, hỗ trợ tài chính cho bạn. Theo đó, để mua xe ô tô cũ trả góp, bạn phải có mức thu nhập hàng tháng ổn định trên 8 triệu đồng.

Chứng minh thu nhập là yếu tố bắt buộc khi mua xe ô tô cũ trả góp

Chứng minh thu nhập là yếu tố bắt buộc khi mua xe ô tô cũ trả góp

Giá trị xe tối thiểu là 250 triệu đồng

Điều này có nghĩa là ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội khi xe có giá trị tối thiểu là 250 triệu đồng. Nếu giá trị của chiếc xe ô tô bạn mua thấp hơn 250 triệu đồng, hình thức mua trả góp sẽ không được áp dụng.

Tìm hiểu về lãi suất và thời gian trả góp của các ngân hàng

Lãi suất và hạn mức cho vay mua xe ô tô cũ trả góp sẽ có sự chênh lệch giữa các ngân hàng. Do đó, bạn cần tìm hiểu, so sánh một cách kỹ lưỡng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi chọn thời gian trả góp, bạn cũng nên xem xét kỹ tình hình tài chính và mức thu nhập hiện tại để đảm bảo khả năng chi trả.

Tìm hiểu kỹ về nơi bán xe ô tô cũ trả góp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị mua bán xe ô tô trả góp đã qua sử dụng với những lời quảng cáo vô cùng bắt tai. Tuy nhiên, quyền lợi của bạn lại không được đảm bảo, bạn có thể sẽ nhận được một chiếc xe kém chất lượng hoặc phải mua xe với mức lãi suất rất cao vì thỏa thuận không rõ ràng trong hợp đồng.

Do đó, cẩn trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn nơi bán chính là vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm.

>>> Xem thêm: thu mua xe ô tô cũ giá cao

Tùng Anh Auto – Chuyên mua xe ô tô cũ trả góp tại Hà Nội

Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm chuyên mua bán xe ô tô cũ trả góp ở Hà Nội, Tùng Anh Auto đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tất cả sản phẩm xe ô tô cũ sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, đảm bảo xe không hư hỏng, trầy xước, thiếu sót phụ tùng hoặc bị kích thủy.

Hiện tại, chúng tôi kinh doanh xe ô tô cũ với nhiều dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau, bao gồm: Audi, Mercedes, BMW, Lexus,… giúp bạn dễ dàng chọn được loại xe phù hợp nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính cũng như sở thích.

Đặc biệt, khi mua xe ô tô cũ trả góp tại Tùng Anh Auto, bạn còn được hỗ trợ tài chính lên đến 75% giá trị xe và các dịch vụ khác, chẳng hạn: chăm sóc xe, cứu hộ 24/7, làm hồ sơ đăng kiểm, mua bảo hiểm xe,…

Mua xe ô tô cũ giá rẻ trả góp là hình thức mang đến nhiều lợi ích thiết thực, nhất là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe không hề thua kém xe mới mà không cần bỏ ra chi phí quá lớn tại một thời điểm.

Liên hệ ngay với Tùng Anh Auto để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn nhé!

Comments are closed.

Chat với chúng tôi