fbpx

🎉🎉KHÁM PHÁ 4 TÍNH NĂNG ÍT AI BIẾT CỦA XE MERCEDES

Tính tiện dụng và đa năng chính lả điểm đặc biệt của Mercedes. Tuy nhiên, vẫn có những tính năng mà 90% chủ sở hữu xe không hề hay biết.

Hãy cùng Tùng Anh Auto điểm qua một số tính năng điển hình nhé:

🔰 Mở cả 4 cửa xe cùng một lúc: Để mở cửa xe, mọi người thường nhấn giữ nút ” Unlock” trên remote. Tuy nhiên, trong trường hợp không có remote trong tay, bạn vẫn có thể mở cả 4 cửa xe một cách đơn giản bằng cách chạm vào hộp cảm biến trên tay nắm cửa và giữ một lúc. Thực hiện tương tự khi đóng cửa xe.

🔰 Đóng cửa số nhanh chóng bằng “Air Circulation”: Vào những ngày mát trời hoặc khi chạy ở vùng ngoại thành, đôi khi bạn sẽ muốn mở cửa sổ xe để tận hưởng khí trời thông thoáng. Nếu bạn gặp phải một chiếc xe tải nhả khói mù mịt đang chạy ngang qua lúc đó thì sao? Hãy nhấn giữ nút Air Circulation, tất cả cửa sổ và cửa trời đều sẽ đóng lại. Khi muốn mở cửa sổ, bạn chỉ cần nhấn giữ nút này thêm một lần nữa.

🔰 Giữ lạnh thức ăn: Hãy thử mở ngăn đựng găng tay trong xe, bạn sẽ thấy một chiếc điều hòa nhỏ nằm ở góc trái phía trên. Bạn có thể mở và điều chỉnh hướng của điều hòa để làm lạnh trong trường hợp bạn muốn giữ thức ăn như sandwich hoặc đồ uống lạnh trong hộp đựng chẳng hạn.

🔰 Tăng độ vọt cho xe: Mỗi chiếc Mercedes đều có trang bị sẵn các hệ thống bảo vệ như EPS để xử lý khi có sự cố xảy ra. Tuy an toàn, nhưng những hệ thống này cũng làm giảm độ vọt của xe. Vì vậy trong trường hợp bạn đang lái xe ở ngoại thành hoặc khu vực thông thoáng, hãy thử tắt các hệ thống này để tận hưởng một chuyến đi mượt mà hưng phấn hơn nhé.

Tùng Anh Auto cam kết:
✔ Xe không va đụng, ngập nước
✔ Giấy tờ đầy đủ, hợp pháp
✔ Hỗ trợ TRỌN ĐỜI từ bảo dưỡng đến cứu hộ

Hãy đến ngay Tùng Anh Auto để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

👉Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Hưởng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
👉Hotline: 0935749999 – 0947109999 
👉Email: tunganhautovietnam@gmail.com
👉Instagram: Tùng Anh Auto

Comments are closed.

Chat với chúng tôi